Link Mediafire:
http://www.mediafire.com/download/6o...c/Corom_vi.rar


Đánh giá: (220 Đánh giá )
Phát hành: Cốc Cốc
Sử dụng: Miễn phí
Dung lượng: 35.21 MB
Lượt tải: 38.276
Ngày phát hành:17/04/2013
Ngày cập nhật:19/06/2013
Yêu cầu:Windows XP/Vista/7/8


Cờ Rôm là trình duyệt Việt Nam cho phép download video từ Youtube, Zing, Nhaccuatui… tự động vượt chặn Facebook, tốc độ download có thể nhanh hơn đến 8 lần, tự động thêm dấu tiếng Việt...
Cờ Rôm được xây dựng trên nền tảng Chromium, do mã nguồn này cũng là nền tảng của Google Chrome nên 2 trình duyệt này có chất lượng và độ ổn định khá tương đồng.
Khác với những trình duyệt thông thường chỉ download với 1 threat, Cờ Rôm có thể download với 8 threats. Cơ chế hoạt động giống IDM giúp cho tốc độ của Cờ Rôm có thể nhanh hơn đến 3-8 lần. Nhanh hơn chính xác bao nhiêu lần còn phụ thuộc vào tốc độ đường truyền, server giới hạn băng thông.

Ngoài ra, Cờ Rôm được tích hợp thêm những tính năng khá thú vị:
Truy cập các website bị chặn như Facebook mà không cần thành phần hỗ trợ và không làm ảnh hưởng tới tốc độ mạng. Tính năng vượt chặn Facebook của Cờ Rôm đã được các báo công nghệ reviews và đánh giá cao.
Cho phép download từ các trang xem video, nghe nhạc như Youtube, Dailymotion, Zing, Nhaccuatui... Với Youtube, Cờ Rôm có thể tải xuống được tất cả các định dạng sẵn có của clip đó như Full HD, FLV, 3G…

Tự động thêm dấu tiếng Việt giúp giảm thời gian gõ văn bản từ 20 – 50%, đặc biệt hữu dụng với những ngườikhông có khả năng gõ bàn phím bằng 10 ngón.
Tự động khôi phục dữ liệu download dở khi chẳng may đường truyền bị ngắt quãng.

Chủ đề cùng chuyên mục: